Cho e dấu hiệu thụ thai thành công sau quan hệ là gì v ạ?

Chào các chị, e là thành viên mới tinh của hội nên nhờ các chị chỉ giáo nhìu ạ. Các chị chỉ giúp e các dấu hiệu để mình biết là đã thụ thai thành công sau quan hệ vs ạ. Vc e đi khám bsi nói sức khỏe bình thường, tiêm chích đã đầy đủ hết r (cả ck em cũng chích luôn). E vs ck thả hơn tuần nay r, cứ 2 ngày là tò te 1 lần mà sao đến giờ chưa có dấu hiệu gì hết, kỳ kinh thì chưa đến nên ko biết thế nào

Cho e dấu hiệu thụ thai thành công sau quan hệ là gì v ạ?
4 Các câu trả lời

Cách nhận biết thụ thai thành công là thẻ que đó mom, sau qan hệ từ 7-10 ngày là thử đc r nè. Còn thay đổi cơ thể thì tùy vào mỗi người, có thể là buồn nôn, sưng đầu ti, khó chịu, mệt mỏi, chuột rút, chậm kinh. Để nhanh có thai mom có thể canh ngày rụng trứng để qan hệ, tìm tư thế qan hệ phù hợp

dấu hiệu có thai khá giống với khi đến tháng như đau lưng, đau ngực, tăng thân nhiệt, mệt mỏi, khó chịu. để chắc chắn thì chỉ đợi trễ kinh rồi thử que thôi m ạ

thường thì chậm kinh là dấu hiệu rõ ràng nhất m..

Quan tâm