Cách nhanh thụ thai

E mong con gần 1 năm rồi. Vừa rồi hai vc đi khám bs nói vk ck bt Các mom có mẹo nào dễ thụ thai ko ạ Chỉ giáo e với ạ😘 E tiem ngừa hết các vắc xin cần thiết r mà mãi con chưa đến với vc e nữa. Những tưởng còn trẻ thì chuyện này k có gì phải xoắn nhưng k hiểu sao gian nan quá. Xin mom nào có kn chỉ giáo e với

9 Các câu trả lời

mom càng áp lực thì càng mệt,thôi thì cứ thoải mái,vui vẻ,ăn uống đủ chất,Vk Ck đều bt thì mình nghĩ sẽ sớm có thôi,còn duyên với bé nữa