Cách nhanh thụ thai

E mong con gần 1 năm rồi. Vừa rồi hai vc đi khám bs nói vk ck bt Các mom có mẹo nào dễ thụ thai ko ạ Chỉ giáo e với ạ😘 E tiem ngừa hết các vắc xin cần thiết r mà mãi con chưa đến với vc e nữa. Những tưởng còn trẻ thì chuyện này k có gì phải xoắn nhưng k hiểu sao gian nan quá. Xin mom nào có kn chỉ giáo e với

9 Các câu trả lời

Cách quan hệ nhanh có thai là bạn cần nắm đc ckk của mình đó. Vì theo các chuyên gia thì khả năng thụ thai trở nên dễ dàng hơn nhiều vào 1 - 2 ngày sau khi trứng rụng. Mình tập theo dõi và ghi chép chu kỳ, kết hợp các pp như đo nhiệt độ cơ thể hay mua que thử rụng trứng để biết thời điểm trứng rụng. Hai bạn ăn uống lành mạnh và tập luyện thể dục nữa để cơ thể linh hoạt, quan trọng là đừng áp lực thì sẽ mau có kqua hơn đó