Dấu hiệu mang thai 3 tuần

E mang thai được khoảng 3 tuần rùi, tính từ ngày trễ kinh á mn, e tính vậy thui, vì chưa tới thời điểm đi khám thai, bác sĩ nói e khoảng 8 tuần thì quay lại khám cho chính xác. Thì dấu hiệu mang thai 3 tuần mà bắt đầu bị nghén nhiều thì có ổn ko mn. có ai bị mang thai sớm như e và nghén ngay từ sớm ko ạ. e nghén hơi bị nặng á, cũng ko ăn uống được gì mấy cả. cả ngày mệt mỏi uể oải, mà chắc cơ địa của e cũng ko có tốt lắm nữa, cho nên e mới bị hành như vậy luôn á. e có nên đi nói bác sĩ kê thuốc giúp e ko ạ? hay các mẹ có cách nào để trị ốm nghén hiệu quả ko, e sợ thời gian đầu mà bị như này thì ảnh hưởng sức khỏe của em bé mất huhu

8 Các câu trả lời

trễ kinh cái là thai đã 4 tuần rồi nha p hiện tại bây giờ p thai phải đc 7 tuần rồi nhé tuổi thai đc tính từ ngày đầu chu kỳ kinh nguyệt cuối chứ k phải từ ngày chậm kinh tùy cơ địa mỗi người tầm này đã bắt đầu nghén rồi có người nghén nặng có người nghén nhẹ chia nhỏ bữa ăn ra uống sữa vào