Lỡ uống thuốc tẩy giun khi mang thai

Các mẹ ơi giúp e với E đi khám thai đc 7tuan , do ko biết có thai nên tuần thứ 3-4 e có uống 1 viên tẩy giun Ekydo ( mebendazola 500mg ) , bác sĩ nói nửa chừng có khả năng ảnh hưởng đến con Mẹ nào trong trường hợp hoặc có kinh nghiệm rồi giúp e với ạ ! E đang rất hoag mang 😢 #tập_đầu_làm_mẹ

12 Các câu trả lời

cái này đi khám rồi theo bác sĩ thôi mom. Tuần 12 đi đo độ mờ da gáy và làm double test. Nếu có điều kiện thì tuần 9 10 có thể làm xét nghiệm NIPT sẽ biết dc có dị tật gì ko và biết dc giới tính bé. Hy vọng bé ko sao thôi

3y ago

dạ , e cũng đang chờ t12 để khám ạ , cảm ơn mom

ráng đợi 9w đi làm nipt để kt dị tật cho thai nè m.hoặc đi đo độ mờ da gáy tuần 12

mom đi khám và nghe bs thôi và đợi 12w đo độ mờ da gáy và dị tật luôn mom ạ

cái này mom đi hỏi bác sĩ nhé.chứ ở đây các mom kg chuyên môn đâu ạ

Chờ thêm r xn xem mom ạ, nếu được mom xnghiem Nipt somws cho yên tâm nha

tuần 12 mom đi kiểm tra là biết mom ạ mong là k sao

em uống 3 liều thuốc cảm nè mom..😅

chờ 12t đi kiểm tra xem sao m

Cái này phải theo dõi

đừng hoang mang nha m