Bầu 10 tuần bị đau bụng dưới là dấu hiệu của bệnh gì?

Chào mn E muốn hỏi E thai tuần 10 nghén nhiều thi thoảng vài cơn đau bụng dưới có ảnh hưởng gì ko ạ( ko ra huyết) Nghén nặng ko ăn uống dc gì thì có cách nào ko ạ Chứ e là e kiệt sức r Ai biết chỉ e với ạ E cảm ơn mn nhiều e tập đầu k có kn mong mn đừng bơ e

4 Các câu trả lời

Ko đau nhiều thì ko sao đâu ạ, do cơ thể mẹ đang thay đổi thôi. Cả ốm nghén cũng có thể gây đau bụng đấy ạ 😁 Thời gian mang thai mình cũng nghén khủng khiếp lắm, lúc nào cũng trong tình trạng kiệt sức, hơi tí là buồn nôn, đến khổ. Nghe mọi dùng gừng càng buồn nôn hơn ko hiểu sao luôn. Đỡ nhất chỉ có ăn bánh mì, ăn các loại hạt (như hạt điều, đậu phộng, hạnh nhân,...), ăn và ngửi mùi cam quýt. Hồi đó mình còn để vỏ cam vỏ quýt trong túi ni lông, mệt mệt lại lôi ra hít m ạ 🤣Thỉnh thoảng buồn nôn quá mình ngậm thêm viên kẹo hoa quả nữa cũng đỡ nhiều.

Thường mấy tuần đầu mới có thai mà bị đau bụng là dấu hiệu của phôi thai bắt đầu vào tử cung làm tổ nó sẽ như châm chích trong bụng dưới mình ấy mom. bầu 10 tuần đau bụng dưới như mom tả thì có thể là do căng cơ và dây chằng khi nâng đỡ tử cung. Nếu mom đau khi đột nhiên ho hoặc ngồi xổm, đầy hơi, táo bón thì đúng là nó r

Bầu 10 tuần đau bụng dưới bên trái có thể do quá trình thai đổi nội tiết tố, nội tiết tố thai kỳ HCG sẽ liên tục tăng trong 3 tháng đầu của thai kỳ, cũng có thể do e nghén nhìu. Nhưng chị nghĩ e nên đi khám cho an tâm. Vì lúc chị mới có bầu cũn đau bụng đi khám thì bóc tách phải nhét thuốc vs nằm nghỉ cố định thai á.

bầu thường v lắm mom , mom ngậm kẹo rừng cho đỡ nghén,uống nc ấm, k ăn đc thì ráng uống sữa tươi nha mom dễ uống k nghén