Dấu hiệu mang thai sớm của các mẹ là gì thế ạ

Những dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên dễ nhận biết? Mom nào có kinh nghiệm chia sẻ với em những dấu hiệu mang thai tuần đầu chính xác với ạ. Chẳng là em có theo dõi chu kỳ thì nay cũng trễ 3-4 ngày rùi, mà bình thường thì chu kỳ của e rất đều đặn cơ. Mà e cũng nghe nói là sớm quá thì que thử thai cũng chả cho ra kết quả chính xác được. E cũng đang hơi lo lắng một chút, sợ mang thai lần đầu không có kinh nghiệm thì khó chăm bé tốt. Cũng vừa mừng và vừa lo lắm huhu. Các mom giúp e với ạ. E cám ơn nhiều nha.

5 Các câu trả lời

biểu hiện mang thai sớm của e là z nè : chất nhầy có biểu hiện khác thường về mùi lẫn màu , khi e bầu đc 1 tuần thì bầu vú cương, sưng nhũ hoa có màu sậm khó chịu với nhiều mùi tính khí thất thường tiểu nhiều

trước khi thử que thì mình thấy huyết trắng tưởng bị viêm nhiễm nhưng khoản 3 ngày là tự hết, trong người cảm thấy hơi khó chịu và khác khác. trễ 10 ngày thì mình thử que và 2 vạch

Dấu hiệu đầu tiên là trễ kinh á mom. Trễ khoảng tuần thì m dùng que thử thai xem nha mom

thử que đi mom, dấu hiệu sớm là trễ kinh ak

châm kinh khoảng1w thì m thử que nhé