Dấu hiệu mang thai 3 tuần

E mang thai được khoảng 3 tuần rùi, tính từ ngày trễ kinh á mn, e tính vậy thui, vì chưa tới thời điểm đi khám thai, bác sĩ nói e khoảng 8 tuần thì quay lại khám cho chính xác. Thì dấu hiệu mang thai 3 tuần mà bắt đầu bị nghén nhiều thì có ổn ko mn. có ai bị mang thai sớm như e và nghén ngay từ sớm ko ạ. e nghén hơi bị nặng á, cũng ko ăn uống được gì mấy cả. cả ngày mệt mỏi uể oải, mà chắc cơ địa của e cũng ko có tốt lắm nữa, cho nên e mới bị hành như vậy luôn á. e có nên đi nói bác sĩ kê thuốc giúp e ko ạ? hay các mẹ có cách nào để trị ốm nghén hiệu quả ko, e sợ thời gian đầu mà bị như này thì ảnh hưởng sức khỏe của em bé mất huhu

8 Các câu trả lời

Nghén còn tuỳ mỗi người nữa mom ak, hy vọng những tháng sau này mom sẽ đỡ nghén hơn. Nếu nghén quá nặng mom có thể hỏi bác sĩ kê thuốc giảm nghén Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

trễ kinh cái là thai đã 4 tuần rồi nha p hiện tại bây giờ p thai phải đc 7 tuần rồi nhé tuổi thai đc tính từ ngày đầu chu kỳ kinh nguyệt cuối chứ k phải từ ngày chậm kinh tùy cơ địa mỗi người tầm này đã bắt đầu nghén rồi có người nghén nặng có người nghén nhẹ chia nhỏ bữa ăn ra uống sữa vào

Nghén tùy cơ địa nè mom. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

tính tuổi thai thì tính từ lúc bắt đầu hành kinh chứ m. vậy là m dk 7 tuần rồi ấy. m chia nhỏ bữa ăn, uống ít trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng xem

có thể dùng trà gừng để giảm nghén. nếu nghén nhiều fai đi khám bs để giảm nôn

mom đi khám xem sao nha, vì thường tính tuổi thai từ ngày đầu hành kinh ak

m chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng cho đỡ nghén nè

nghén thì tùy cơ địa..m uống thêm sữa tươi k đường nha