Lỡ tẩy giun khi mang thai 4 tuần

Các mẹ ơi giúp e với E đi khám thai đc 7tuan , do ko biết có thai nên tuần thứ 3-4 e có uống 1 viên tẩy giun Ekydo ( mebendazola 500mg ) , bác sĩ nói nửa chừng có khả năng ảnh hưởng đến con Mẹ nào trong trường hợp hoặc có kinh nghiệm rồi giúp e với ạ ! E đang rất hoag mang 😢

19 Các câu trả lời

em uống 3 liều thuốc cảm và 3 trái dừa nè mom.. tại em cứ nghĩ chắc nóng trong ng quá nên trễ kinh.. sinh con ra vẫn bình thường khoẻ mạnh nè mom.. mong bé nhà mom k sao nha..❤

trc mik uống thuốc cảm sốt bao tử nc dừa ngày uống 2 trái to lun ấy uống rau má ... tr ạ lúc bk ms hết hồn

cái này cũng hên xui mom ạ. Hy vọng bé ko sao thôi. 9w mom làm xét nghiệm NIPT rà dị tật sớm xem sao

cái này mh k nói trước dc điều gì mom ạ, đi khám và theo bác sĩ chỉ định thôi mom

Cái này cũng hên xui lắm mom, để xét nghiệm rồi mới biết được

mình đợt trước cũng giống mom. nhưng ko giữ đc. bé ko có tim thai

3y ago

vậy thì chú ý thăm khám theo dõi xem con thế nào. nếu lo lắng thì 9w làm nipt luôn cho yên tâm

mẹ nào trong trường hợp r sinh bé cho e lời bình với ạ

cái này thì hên xui nha mom,hy vọng bé sẽ khỏe mạnh

theo dõi thêm rồi 9w làm xét nghiệm Nipt mom ạ

siêu âm hoặc xét nghiệm chắc sẽ rõ đó mom