Dấu hiệu mang thai 3 tuần

E mang thai được khoảng 3 tuần rùi, tính từ ngày trễ kinh á mn, e tính vậy thui, vì chưa tới thời điểm đi khám thai, bác sĩ nói e khoảng 8 tuần thì quay lại khám cho chính xác. Thì dấu hiệu mang thai 3 tuần mà bắt đầu bị nghén nhiều thì có ổn ko mn. có ai bị mang thai sớm như e và nghén ngay từ sớm ko ạ. e nghén hơi bị nặng á, cũng ko ăn uống được gì mấy cả. cả ngày mệt mỏi uể oải, mà chắc cơ địa của e cũng ko có tốt lắm nữa, cho nên e mới bị hành như vậy luôn á. e có nên đi nói bác sĩ kê thuốc giúp e ko ạ? hay các mẹ có cách nào để trị ốm nghén hiệu quả ko, e sợ thời gian đầu mà bị như này thì ảnh hưởng sức khỏe của em bé mất huhu

8 Các câu trả lời

tính tuổi thai thì tính từ lúc bắt đầu hành kinh chứ m. vậy là m dk 7 tuần rồi ấy. m chia nhỏ bữa ăn, uống ít trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng xem