Thời gian dễ có thai thực sự là khi nào?

E hỏi thật là đã có chị nào canh trứng mà đậu thai dc như ý chưa ạ? dâu e cũng đều, tính 1 vòng kinh là 28 ngày thì lúc trứng rụng sẽ rơi vào ngày 14 của chu kỳ đúng k? Trc ngày quan hệ 1 tuần vc e còn nhịn để dành sức vào đúng ngày đấy, vậy mà thả bầu mấy tháng nay rồi vẫn chưa đón dc con :( k bít là sao nữa hix. Có thực sự ngày thụ thai tốt nhất là ngày trứng rụng k các chị?

14 Các câu trả lời

Ngoài việc xác định khoảng thời gian dễ có thai nhất thì cần lựa chọn tư thế qan hệ để tinh trùng vào sâu nhất như kiểu truyền thống hay từ phía sau, có thể lót thêm cái gối phía dưới mông khi nằm để giúp tinh trùng gặp trứng dễ hơn nè. Vs mom nên thả lỏng tinh thần, hạn chế các thói quen xấu như thức khuya, rượu bia, cafe để đảm bảo chất lượng trứng vs tinh trùng