Thời gian dễ thụ thai nhất trong tháng là khi nào?

#cmtưvấn #thamkhảo chả hiểu sao trc dâu e đều tăm tắp vậy mà đợt này tháng sớm, tháng muộn, có khi chênh nhau cả nửa tháng. k bít có phải tdung phụ của mấy loại thuốc tiêm phòng với cả tiêm covid k nữa 🤔 Mà giờ e đang muốn thả bầu thì làm nào ạ? Phải canh đúng ngày rụng trứng mới thụ thai dc pk?

4 Các câu trả lời

Trước tiên thì tinh thần phải thoải mái đã m nhé. Nếu như kinh không đều thì khó để tính ngày rụng trứng lắm. M có thể thử bằng que thử rụng trứng để biết ngày nào trứng rụng nhé, hoặc m có thể để ý quan sát nếu như giữ chu kỳ m thấy ra một chất dịch trong, đặc dính như lòng trắng trứng thì quan hệ ngày đó khả năng có thai sẽ cao hơn các nhàu còn lại. Khoảng 2,3 ngày trước khi rụng trúng tỉ lệ đậu thai cũng khá cao nhé

Cũng k hẳn là chỉ có duy nhất 1 ngày đó mà thời điểm dễ thụ thai nhất trong tháng có thể kéo dài khoảng 2,3 ngày xung quanh ngày trứng rụng. Tốt nhất là qhe trc đó 2 ngày và sau đó 1 ngày thì xác suất sẽ cao hơn vì trứng chỉ sống đc tối đa 24h nhưng tinh trùng thì cthe tồn tại trong tử cung lâu hơn, từ 48-72h. Mom nên đi khám để bsi tư vấn điều chỉnh lại nội tiết. Kinh đều thì mới canh trứng chuẩn dc

Khoan, mom tiêm vx bao lâu r mà hỏi thời điểm dễ mang thai nhất trong tháng. Thường sau tiêm phải ít nhất 2w thì mới thả bầu đc đó. Ngày rụng trứng và quanh ngày đó thì xác suất có thai sẽ cao hơn các ngày khác nhưng k phải vì vậy mà mấy ngày khác khó mang thai khi qhe. Mom cứ thoải mái thư giãn, canh đc ngày rụng trứng thì tốt còn k cứ từ từ con sẽ đến

cứ thoải mái tinh thần ra, bồi bổ vào rồi sẽ có thôi m. nghĩ nhiều quá làm tắc kinh thêm m à