Quan hệ trước ngày rụng trứng 5 ngày có thai k?

#cmtưvấn #xinkinhnghiệm Đúng ng tính k bằng trời tính cm ạ, trc kinh e k đều phải uống thuốc điều kinh mất mấy tháng mới theo chu kỳ dc, 2vc cũng ăn uống, tẩm bổ ra trò. Tháng này đang canh trứng tính thả thì đùng 1 cái ông cbi đi công tác lun rùi, nếu chiến lun trc rụng trứng 5 ngày thì liệu có thụ thai thành công dc k cm hay là treo niêu đợi đến tháng sau cho chắc hix

Quan hệ trước ngày rụng trứng 5 ngày có thai k?
12 Các câu trả lời

Qh đúng vào ngày rụng trứng thì tỷ lệ đậu thai bgio cũng cao nhất nhưng tinh trùng sống dc trong âm đạo từ 3-5 ngày liền để đợi trứng rụng cơ nên cứ chiến đi chế, may hơn khôn, biết đâu bất ngờ vì con cái cũng là duyên nữa. Nhất cự ly nhì tốc độ, ox nhà chế mà skhoe tốt thì làm hẳn 2-3 nháy lun đi mà chọn mấy tư thế xuất sâu vào

Vẫn có thể mang thai nè mom vì tinh trùng có thể sống trong cơ thể mom từ 3-5 ngày, nếu trong khoảng thời gian đó rụng trứng thì trứng sẽ gặp tinh trùng và thụ thai. Mà biết đâu tháng này trứng rụng sớm lại càng có khả năng thụ thai hơn. Chúc mom thành công nhe, còn k thì tháng sau tiếp tục, chu kỳ đều thì canh trứng dễ hơn nhiều r

khả năng vẫn có nè m.. m canh con trai hay sao, nếu canh con trai thì đợi tháng sau đi.. còn con nào cũng đc thì quất luôn hên xui nè m..😆😆

có nè mom, cao nữa là đằng khác

K rõ nua. Đẩy bài cho mom Chào

thử đi mới biết đc m 😅

Mình ko rõ, đẩy bài cho Mom

Có thể mang thai xảy ra😊

đẩy bài cho m