Tìm thời điểm quan hệ dễ thụ thai nhất ntn?

Các chị ơi, muốn đậu thai thì kinh phải thật đều đúng k? Nếu mà xê dịch 1, 2 ngày thì k tự canh dc mà phải dùng que ạ ? Mà vậy thì phải mua nhiều que để thử liên tiếp phải k? tại e cũng thả bầu 2, 3 tháng này rồi mà chưa j hết nên cũng hơi sốt ruột. có dấu hiệu nào để nhận biết dc thời điểm trứng rụng k? bạn e cứ bảo đi soi trứng nhưng e ngại bị đụng vào chỗ đó lắm

2 Các câu trả lời

Thời điểm quan hệ dễ có thai nhất đúng là vào lúc trứng rụng nhưng khả năng cũng có thể tăng cao hơn nếu chiến đấu thêm vào trc và sau đấy 1, 2 ngày vì nếu k thụ tinh luôn thì tinh trùng vẫn có thể đợi trứng ít nhất thêm 2 ngày nữa. Kinh mom hơi lệch vậy thì cứ dùng que thử rụng trứng cho chắc, thử liên tục vào khoảng giữa chu kỳ theo hdsd. như m sắp đến ngày đấy thì khí hư sẽ chuyển sang màu đục đục như lòng trắng trứng ý

Mom tìm hiểu những thời điểm quan hệ dễ có thai nhất đi, nó có 1 cái gọi là cửa sổ thụ thai , kéo dài cỡ 6 ngày, bắt đầu từ 5 ngày trước rụng trứng và kết thúc vào ngày rụng trứng. Còn để biết khi nào rụng trứng thì mom ghi chép ngày kinh, với theo dõi chất nhầy âm đạo, nếu thấy dịch nhầy như lòng trắng trứng đặc dính thì là nó đó nha