Làm s để hết đau lưng khi mang thai tháng thứ 2 v cm?

E mới mang thai lần đầu nhưng trộm vía ko mệt, ko nghén gì nhưng chỉ bị cái đau lưng. E làm việc văn phòng ngồi nhìu chứ ko làm việc nặng, đi cầu thang cũn ko, từ lúc biết có thai e bỏ hẳn cao gót vs váy vóc. Nhưng ko hỉu sao e vẫn bị đau lưng, bây h mới 2 tháng đã đau, e lo lúc thai lớn sẽ ntn nữa. Cm chia sẻ e bí quyết giảm đau lưng vs ạ

Làm s để hết đau lưng khi mang thai tháng thứ 2 v cm?
10 Các câu trả lời

Ngồi nhìu, ít đi lại khiến cơ lưng yếu nên cũn là nguyên nhân gây đau lưng đó mom. Mom nên nói vs bsi để đc bổ sung canxi vs maggie. Mua thêm chiếc gối kê phía sau lưng khi ngồi, nếu đau thì lấy túi nóng chườm vào. Mom tìm hỉu các bài tập cho bà bầu như bơi lội, yoga, bài tập giãn cơ, đi bộ nhẹ nhàng để cơ lưng đc thư giãn mà cơ thể cũn dẻo dai giúp chuyển dạ dễ dàng nữa

ngồi nhiều nó đau đó mom, mom nên đi lại đôi chút cho thư giãn , mua gối chữ U nằm cho dễ ngủ mom đi khám xem có thiếu canxi k , nói bs kê canxi bổ sung nha chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

m đi khám hỏi bs để bổ sung canxi, hạn chế ngồi nhiều, m tập yoga thử xem nè

mk thì tập yoga đi bộ nhẹ nhàng uống canxi đó mom

m ăn các loại thực phẩm bổ sung canxi nha..

Nên đổi tư thế thưỡngf xuyên nha mom

đổi tư thế,tập yoga,bs canxi xem mom

mom ăn nhiều đồ hải sản mom ạ

đổi tư thế, tập yoga

m tập yoga bầu xem sao