Mang thai tháng thứ 8 bị ra máu có nguy hiểm ko cm?

E nay đc 8 tháng r, tối nào 2vc cũn đi bộ nhẹ ở gần nhà để e dễ sinh, e đi nhẹ nhàng khoảng 30p là về thôi. Nhưng tối qa 2vc đang đi bth thì có chiếc xe chạy từ hẻm ra mà ko bật đèn, làm e hết hồn suýt té may mà ck ôm chụp e lại kịp. V mà nửa đêm dậy đi vệ sinh thì thấy ra 1 chút máu. E hoang mang quá cm ơi. Ck e nói đợi sáng xíu r đưa e đi khám

6 Các câu trả lời

Nếu ra máu khi mang thai tháng thứ 8 mà chỉ ra ít và mom vẫn cảm thấy bình thường thì có thể động thai xíu thôi. Khi nào dịch tiết ra ở âm đạo nhiều hơn kèm theo máu, đau bụng dưới, đau lưng, khó chịu, buồn nôn, dạ dày bị co thắt,...thì mới nguy hiểm do dấu hiệu sinh non. Nhưng tốt nhất là cứ đi khám để bsi kiểm tra cho chắc chắn nha mom

Khám chưa mom, bác sĩ nói sao. Bầu mà ra máu là đi bác sĩ ngay k có chần chừ. Tuy là có nhiều nguyên nhân có thai bị ra máu có khi k có nguy hiểm nhưng mình phải caane thận và k chủ quan. Có khi ra máu là dấu sinh non nguy hiểm, mom mà thấy có dịch kèm máu, đau lưng đau bụng dưới, r khó chịu, buồn nôn thì càng phải đi khám liền.

mom đã đi khám chưa,ra máu là phải đi khám nha

đi khám cho yên tâm nè m

mom nên đi khám nhé

đi khám nha m ơi..