Cm chỉ e bí quyết sinh thường không đau vs ạ

Các mom ơi e bầu 38w r, dạo gần đây hay bị mất ngủ do cơ thể nặng nề, 1 phần cũn do hồi hộp, lo lắng sắp sinh. Bẩm sinh e sợ đau lắm, mỗi lần khám trong hay chích ngừa e đều gồng cứng người toàn bị bsi la thôi. Ko biết đến lúc đi sinh sẽ thế nào nữa. Các mom thông thái cho e ít bí quyết để đi đẻ ko đau vs ạ hic

1 Trả lời

Đừng lo quá mom, đi đẻ thì tất nhiên sẽ đau nhưng lúc đó mom cứ nghĩ đến con, đến gia đình thì sẽ có sức mạnh mà chịu đựng thôi. Bây h tiên tiến r, nếu đau quá mom có thể đăng ký tiêm màng cứng giúp giảm cơn đau đó mom. Còn ở nhà thì mom đi lại, tập mấy bài tập nhẹ nhàng cho bà bầu giúp các cơ giãn nở thì khi đi sinh sẽ dễ dàng hơn.