Có thai mấy ngày thì thử que được?

E hay đọc mấy bài thảo luận của cm về dấu hiệu khi mang thai á. E thấy bữa giờ e có vài dấu hiệu giống cm nói r, như là mệt mỏi, tức ngực, đầu ti sưng vs đau, người có vẻ nóng bức vs hay cáu hơn. E vs ck thả thì hơn tuần r mà kiểu muốn có con nên tăng năng suất lắm, cứ cách 2 ngày là hoạt động 1 lần í. Ko biết bây h e thử qe đc chưa cm nhỉ?

Có thai mấy ngày thì thử que được?
5 Các câu trả lời

Thấy nhìu mom hỏi có thai bao lâu thì dùng que thử chính xác ghê. Thường là sau khi qan hệ từ 7-10 ngày là thử qe đc nè, còn muốn vạch lên đậm thì đợi thêm vài ngày chứ thử sớm quá có khi vạch chỉ lên mờ do nồng độ hormone hCG trong nước tiểu còn ít. Khi mua que thử, nên chọn những que có thương hiệu uy tín vs cũng cần để ý đến ngày hết hạn của que.

trễ kinh 7-10 ngày thử mới lên vạch m.. thử sớm chưa có vạch đâu..

mom đợi trễ kinh rồi thử luôn nhé.

trễ kinh rồi thử cho chắc m ạ

trễ kinh 7-10 ngày nè m