Sảy thai ra máu trong bao lâu thì hết

E dâu m mới bầu dc 8 tuần thì bị ra huyết k giữ dc bé,. Gần tuần rồi mà ng vẫn xanh rớt, chưa sạch máu hẳn mà nay còn kêu hơi đau bụng nữa. ra máu kéo dài v ậy có sao k nhỉ các mom ? chú e ck thì vụng nên ngày nào m cũng sang cơm nc, chăm đỡ cho chứ nằm 1 chỗ nghĩ ngợi lại tủi thân

Sảy thai ra máu trong bao lâu thì hết
10 Các câu trả lời

Ce dâu tcam quá chị ơi. Sảy thai thường ra máu 7-10 ngày, có ng 2 tuần mới sạch hẳn. giogs lúc ra sản dịch, bị sảy thai thì tử cung cũng co bóp nên vẫn có cảm giác đau bụng hoặc chuột rút nhẹ nữa. Chị động viên e dâu chịu khó ăn uống, tĩnh dưỡng cho nhanh hồi sức. Ra máu nhìu mà đau bụng kèm sốt thì phải đi khám vì có thể bị sót nhau hoặc viêm nhiễm

Cỡ 7-10 ngày đó mom, có ng kéo dài 2 tuần luôn. Nhưng mà máu ra sau sảy thai k nhiều như máu kinh, nếu mà thấy ra nhiều thì cần đi khám để xem có viêm nhiễm gì k nha. Mom nhắc chị kia đừng đi lại nhiều, phải vệ sinh vùng kín cẩn thận tránh ngứa nguy hiểm. Với bổ sung sắt để bù cho lượng máu mất đi nữa.

chị lấy túi chuờm ấm chườm bụng cho chị ấy đỡ đau nhé. e từng bị sẩy và e cũng làm vậy chỉ 1 tuần là hết máu thôi. đau nhiều quá thì nên đi kiểm tra lại

nấu canh rau ngót ăn cho nhanh hết sản dịch nha mom. thường phải 15 ngày mới hết ra dịch nha phải ăn uống đầy đủ chất bổ vào cho nhanh khoẻ

do em k bị nên cũng k biết.. nhưng em nghĩ chắc k sao đâu, từ từ sẽ hết thôi.. ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi nhiều vào để lại sức nè..

Nếu chưa hết máu phải đi khám nha mom! Mom cố gắng động viên mom ấy nha! Chúc mom ấy sớm lại được gặp bé nữa !

mình trc cũng phải 1 tuần ms hết nhưng nếu mệt mỏi đau bất thg thì nên đi bảo chị ấy đi khám nhé

nghĩ ngơi, ăn uống, tinh thần phấn chấn sẽ lấy lại sức thôi m. m cố gắng động viên e dâu nè

cố lên mom nhé, mk k biết lắm

tùy cơ địa mỗi ng nữa m ơi