Thai e đc 8 tuần hơn r ạ

E mang thai đc 8 tuần r mà cả tuần nay ra dịch màu nâu có pha ít máu với hơi đau đầu lâu lâu hơi đâu râm râm bụng. E đi khám bác sĩ kêu bị động thai nằm nghỉ cả tuần r mà vẫn ra dịch nhày nâu có ít máu. Có mom nào bị như e cho e ít kinh nghiệm k ạ

Thai e đc 8 tuần hơn r ạ
27 Các câu trả lời

Em cũng bị động thai 20%,mà không ra máu chỉ đau bụng, bữa đi khám bác sĩ kê thuốc cho em, em uống 1 tuần không còn thấy đau nữa, chưa đi khám lại cũng không biết có sao không, ngta dặn nghỉ ngơi nhiều, không xách đồ nặng đó chị, ăn uống đủ chất, đi lại ít rồi ổn, nếu động dưới 50% thì tỉ lệ giữ con lại là cao đó ạ

4mo ago

không sao mom ạ, trước e dưỡng cả tuần , rồi đi xe máy về quê chơi siêu âm bs bảo khoẻ , cố lên mom ạ

nhờ người nhà mua cá chép về làm ăn dưỡng thai nha mom, khi thì đặt mua ở tiệm thuốc bắc ít củ gai về sắc nước uống nhưng vừa đủ thôi ngày chừng nữa ly bia ấy uống 2,3 lần và hạn chế vận động mạnh hay với người

mình cũng bị như vậy bị dọa sảy.bs cho nằm viện dùng thuốc tiêm mông,chuyền và thuốc uống.chỉ ăn và nằm hạn chế đi lại .bạn đến viện kt đi những dấu hiệu đó rất nguy hiểm vì thai nhỏ dễ nguy cơ

1y ago

E kt r. Bs cho uống thuốc cầm máu r mà 2 ngày nay vẫn k bớt ak

Mình ra kéo dài. Đi khám bs nói nếu ko đau bụng và còn nghén thì ko sao. Tới tầm 11 tuần mình chỉ có dịch ko lần màu nâu nữa, chắc thai đã ổn. Nếu có điều kiện bạn cứ nằm nghỉ ngơi theo dõi.

1y ago

Dạ. E cũng đang nằm nghỉ vói uống thuốc mà thấy chưa đỡ lắm

nhờ người thân hỏi mua rể cây lá gai. lá làm bánh gai ý mom. với bị động thai bác sĩ có cho thuốc an thai hk ạ. mom có bị đau bụng hông

nên nghe theo bác sĩ có thuốc uống nữa mom giữ thai chị mk đây cũng bị ra máu liên tục như máu kinh,vô viện nằm cả tháng

dịch nhầy nâu là nút nhầy cổ tử cung rồi, nằm 1 chỗ thôi ko vận động nữa. có người còn phải tiêm để giữ thai đó

mình từng bị á bác sĩ cho uống thuốc dưỡng với hạn chế đi lại giờ mình ổn rồi này được 19tuan rồi

Mk cũng bị ra máu hơn 10 ngày. Ăn uống điều độ và di làm bình thường. May mắn giờ mk ổn rồi

nằm 1 chỗ và theo sự hd của bs. m mọi ngày cũng bị thế sau 1 tuần là đỡ bạn ạ