Sảy thai kiêng gội đầu bao lâu ạ?

#cmtưvấn #xinýkiếncm Tủi thân quá cm ạ, e vừa cãi nhau với mẹ đẻ xong. Cv của em là làm ở phòng tập gym. Hôm đấy đang dạy thì đau bụng nên e nghỉ sớm, về đến nhà thì thấy ra máu đen, vào viện mới bít là bị sảy thai tự nhiên. E còn k bít đậu thai từ bao giờ nữa 😢 Nay dc gần 5 ngày rùi nhưng mẹ e qua chăm chỉ cho tắm nhanh thôi chứ k cho gội đầu mà từ hôm đó đến nay ra bao nhiêu mồ hôi vậy e ngứa quá. Bà còn bảo e nghỉ việc đi, làm cái cv nhảy nhót vậy k chửa đẻ dc. Đã buồn vì mất con, đến tắm gội cũng k dc như ý, cứ bắt e kiêng quá ở cữ ntn, e sắp phát điên lên rồi

Sảy thai kiêng gội đầu bao lâu ạ?
9 Các câu trả lời

người ta nói "1 lần sa = 3 lần đẻ" nên mẹ mom bắt mom kiêng cũng đúng thôi nè. phải nấu nước xông rồi dùng nước đó tắm gội luôn nha mom. gội nhanh rồi sấy khô tóc liền để sau này hay bị nhức đầu đó. tắm nhanh lau khô liền để sau này rớt giọt mưa xuống là tay chân lạnh run. ngoài ra phải ăn uống tẩm bổ lại để nhanh hồi sức, còn phải kiêng uống lạnh ít nhất 1 tháng nữa nếu k sau này răng yếu người yếu. chúc mom mau chóng bình phục.

Mẹ mom thương mom nên mới sốt ruột mà cằn nhằn như v. Hơn nữa việc kiêng nước, nhất là gội đầu sau khi sảy thai ko phải là qan niệm dân gian mà các chuyên gia cũn đã nói như v là chính xác đó mom. Vì sau sảy thai, cơ thể mom rất yếu nên kiêng nước và kiêng gió để không ảnh hưởng đến sức khỏe. Cho nên dù khó chịu thì mom cũng hay cố gắng kiêng gội đầu ít nhất trong 2 tuần đầu tiên để cơ thể được hồi phục.

Mẹ mom thương mới giữ cho con vậy đấy. chắc mom mới cấn thai k bít vdong mạnh nên bị sảy, tuổi thai nhỏ có thể nhanh phục hồi sk hơn thai lớn nhưng 1 lần sa bằng 3 lần đẻ, cố gắng kiêng giữ kĩ chút đỡ hậu sản. giờ ngứa quá thì mom dùng dầu gội đầu khô đi, cũng sạch mà tiện, qua khoảng 7-10 ngày thì gội đầu bthuong lại dc nhưng gội nhanh, đừng gãi mạnh và sấy khô luôn

Gội nhanh vs nc ấm, oy sấy cho tóc nhanh khô Mom nhé. Lần sau cẩn thận hơn Mom, mình cũng có 1 chị bạn như Mom ak. Mà đi tập thôi. Cũng ko bit có thai nên bị sẩy. Mà sau đó mãi ko thấy có bầu lại, lâu nay mình ko ll nên ko bit sao. Mom cố gắng nha

Mình k kiêng. Vì k biết gì mà bố mẹ ck k chỉ, nay đau nhứt lắm

gội nhanh đc m.. gội bằng nước ấm xong sấy khô ngay nè..

Gội nhanh nước ấm hoặc nước lá rồi sấy khô nha

gội nhanh bằng nước ấm và sấy khô nha mom

gội nhanh với nước ấm là đc m