Chảy máu ồ ạt

Lo quá các m ơi. E bầu 5 tuâng chảy máu nhiều quá, chuẩn bị nhập viện.. không biết có giữ dc con k nữa.. máu màu đỏ tươi chảy thành vệt dài xuống chân ...liệu có phải e sảy thai rồi không

8 Các câu trả lời

mom kiểm tra sao rồi mom, mom có bị gì không, mong rằng 2 mẹ con vẫn bình yên

3y ago

cầu mong cho bé có thể ở lại bên mom, mong 2 mẹ con được bình an

đi viện ngay lập tức. về hãy vào tap. giờ chưa phải lúc mẹ ạ.

mom sao rồi. chúc 2 mẹ con mạnh khỏe nhé

3y ago

bs nói bị tụ dịch btc m ạ. tiên lượng khó giữ được. buồn quá

ĐI khám ngay và luôn mom oi

đi bv đi chời ơi 😱😭😭😭

3y ago

uh, hy vọng bé sẽ ko sao 🙏🙏🙏

Trời !! Hi vọng bé k s

mong 2 mc khoẻ mạnh

chuc 2 me con khoe manh