Sau khi sảy thai bị đau lưng có phải là dấu hiệu sót nhau?

#lolắng #cmtưvấn #kinhnghiệm M bầu đến tuần 27 tự nhiên bị ra máu đen, nằm viện 1 tuần theo dõi nhưng k giữ dc con, phải làm thủ thuật lấy thai. Nằm nhà hơn chục ngày, mọi ng chăm kĩ lắm mà vẫn thấy đau buốt lưng chỗ dưới xương cụt ý, cũng chưa ngồi hẳn đc, đi lại cứ khom khom. đau lưng sau khi sảy thai có phải là dấu hiệu sót nhau k cm nhỉ nhưng m sạch sản dịch cả k đau bụng gì, nghĩ đi khám đụng dao kéo vào ng vẫn ám ảnh quá :(

9 Các câu trả lời

Chắc k phải đâu mom, 10 ngày rùi mà sót nhau k chỉ đau lưng đâu, còn đau bụng dữ dội, có khi sốt cao nữa cơ. Này là do cơ thể bị tổn thương lúc đưa dụng cụ vào lấy thai nên chưa hồi phục hoàn toàn lại dc. m ráng nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng thêm, đừng căng thẳng, nghĩ ngợi nhiều quá, chườm nóng quanh vùng lưng bị đau cũng sẽ đơx hơn

Khi nào đau lưng đi kèm vs đau bụng dữ dội thì có thể là dấu hiệu sót nhau còn mom đau lưng thôi thì chắc do các cơ và dây chằng bị ảnh hưởng khi cơ thể chịu tổn thương sau sảy thai á mom. Mom nên tránh vận động mạnh, kiêng tắm lạnh, ăn đồ lạnh, kiêng luôn qan hệ vs ck ít nhất 1 tháng sau khi sảy nha

sót thai là đau bụng dữ lắm nhé m.. bầu đến tuần đó thì đau lưng cũng là bình thường m ơi..

Nên vào viện kiểm tra lại cho yên tâm mom chứ e nghe nói nếu sót nhau thì đau bụng dữ dội lắm

nếu xót nhau thì mom cũng phải đau bụng quằn quại nữa mom ơi, mom nên đi khám xem sao

xót nhau là đau bụng dữ lắm luôn á , còn đau lưng thì e k biết m đi khám xem

nếu sót nhau sẽ đau bụng và ra máu đen m nhé

Nên đi kiểm tra cho an tâm Mom nhé !

m nên đi khám cho yên tâm nè