bà đẻ kiêng gió bao lâu

E có kiêng ko gió, ko đụng nước lạnh , mang tất....nhưng nằm quạt và ko nằm than 😂😂 . Có bữa nằm quạt lạnh quá phải trùm mền lại , do e mới sinh 10 ngày chỗ e lúc nắng lúc mưa , phòng e kín nhưng hơi ẩm do mưa thấm vào tường nên bật quạt cũng hơi lạnh lạnh 🌝🌝 mà k biết kiêng bao lâu nữa. các mom thường bổ sung gì sau sinh để nhAnh hồi phục và khoẻ mạnh vậy ạ ??

10 Các câu trả lời

kiêng dc càng lâu càng tốt, em đây đứa đầu chủ quan sau bị nổi mè đay .