Bà đẻ có cần mặc quần áo dài tay không?

Nghe nói ngoài Bắc đang mưa rét 9,10 độ, chắc ở cữ phải quấn mền. E trong này đẻ xong nắng nóng thấy mịa 🥵 nhưng mẹ ck e gốc Bắc nên cứ bắt phải đeo tất, bịt tai, mặc quần áo dài tay, kiêng gió máy, nc lạnh. Cơ địa e nóng trong, thêm khoản nực sữa, ng lại nhìu mỡ nữa mà cứ kín cổng cao tường ntn khó chịu vãi. Đẻ là ai cungz phải vậy ạ, trong này bà đẻ vẫn mặc quần sọc áo thun như thường mà😢

6 Các câu trả lời

E thấy sau sinh có cần mặc quần áo dài tay hay k còn tùy thuộc vào vùng miền, thời tiết, nhiệt độ với cả skhoe nữa. Mới đẻ thể trạng yếu thì cũng vẫn nên mặc những bộ lụa dài tay, chất liệu mát mẻ, dễ chịu hoặc mấy bộ cotton rộng rãi, thấm hút mồ hôi mà vẫn tránh được gió máy. Chịu khó kiêng cữ lấy tầm 1 tháng sau đỡ hậu sản mom ạ. Nếu có dùng quạt thì k nên để thổi thẳng vào ng và điều hòa k bật quá lạnh

Trong nam nóng quanh năm mà hỏi đẻ xong có cần mặc quần áo dài đúng là cực hình mom nhỉ. ông mà bình quan niệm mặc đồ dài sau sinh để tránh gió lạnh, sau sinh cơ thể yếu lắm nên dễ nhiễm lạnh làm cảm. Mẹ nên mặc đồ dài khoảng 1 tháng sau sinh. ráng tắm và thay đồ mỗi ngày chứ nếu để người ra mồ hôi nhiều cũng k tốt, dễ bị vi khuẩn nấm ngứa

Nên mặc quần áo tay dài, mang tất, tầm 1th Mom nha. Mình đây cũng nóng lắm mà ráng. Pữa bật quạt vào người mấy hôm là thấy chân tay nổi da gà da vịt lun..Sợ quá thế là xông , trộm vía hết. Nhưng nay thấy sk yếu ak Mom. Mưa đổi thời tiết là ho, đau họng, đờm. Nên kiêng cho tốt Mom nha

Mình ở ngoài bắc nên đẻ xong các mẹ cũng bắt mặc quần áo dài. Cũng may là đẻ mùa đông còn mặc quần áo dài thế chứ mùa hè thìa chịu thua

tùy thời tiết m ơi, chứ nóng quá chịu sao nổi. mình mặc thoải mái là đc nè

mặc đồ rộng rãi, chất liệu mát mẻ cho thoải mái m..