ở cử theo truyền thống hay hiện đại ạ

#chiasekinhnghiem Các mom ở cử theo truyền thống hay hiện đại ạ , bsi kêu k cần kiêng tắm gội nước ấm bth , mà mẹ e thì k cho phải kiêng gội đầu 1 tháng ko đc nằm quạt hay máy lạnh gì cả mà ngoài đường h đang 30 mấy độ nóng quá e cũng bị nổi mấy mẫn đỏ 😩

2 Các câu trả lời

theo hiện tại đi bạn ơi, thời tiết này mà ko tắm gội thường xuyên, ko sd quạt hay máy lạnh thì dễ bệnh lắm, rồi con bệnh là khổ hơn. mình mổ xong 2 ngày đã tắm gội bình thường rồi, nằm máy lạnh từ sau sinh, có sao đâu, mẹ khỏe, con khỏe

1w ago

ko mom, ăn bình thường, m ko kiêng gì cả, ăn đầy đủ mới có đủ sữa cho con ti chứ

Hiện đại mom à cái gì xưa ko phù hợp thì ko nên áp dụng nữa