Quạt hơi nước và máy lạnh

Phòng mình hơi bí , nên mình sẽ có thể cho bé nằm máy lạnh hoặc quạt hơi nc cả ngày , mấy mom thông thái cho e hỏi bé nằm cả ngày nên nằm.quạt hơi nc hay máy lạnh ạ

16 Các câu trả lời

Nằm máy lạnh đi mom, mở 28 độ cho bé nha, nằm quạt hơi nước làm phòng bị ẩm Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

nằm máy lạnh ở 28 độ nhé mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh bác sĩ, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘https://community.theasianparent.com/booth/1032166?d=android&ct=b&share=true

Cho nằm điều hoà 28 độ chế độ dry kết hợp thêm phun hơi sương giữ độ ẩm trong phòng. Đừng cho con nằm quạt hơi nước, trong quat hơi nước nếu vệ sinh ko sạch rất nhiều vi khiaarn

máy lạnh đi m, quạt hơi nước nhiều khi rít khó chịu lắm

Nên nằm máy lạnh nhq mom ,quạt hơi nc dễ viêm phổi

nằm máy lạnh, buổi sáng cho bé ra ngoài cho thoáng

máy lạnh đi m. hơi nước sợ dễ nhiễm lạnh ,

nằm máy lạnh tốt nha mom..

Quạt hơi nước mẹ nhé

năm máy lạnh m nhe