lên đỉnh khi mang thai tháng đầu có nguy hiểm ko

E có bầu mà hoàn toàn k biết gì luôn cm ơi. vc e vẫn định sang năm mới thả bầu, vẫn chưa tiêm ngừa gì cả mà giờ có thai r. hôm trc tình cờ đi lên cầu thang xém té r đau bụng đi khám mới bik thai đã 6 tuần. mà vì k bik nên vc vẫn sinh hoạt bt, trc đó có qhe lên đỉnh nữa hôm đi khám e quên hỏi bsi có sao k, giờ e lo quá bất ngờ k biết nên làm sao chăm con hic

lên đỉnh khi mang thai tháng đầu có nguy hiểm ko
14 Các câu trả lời

Đi khám bsi nói bình thường thì ko sao đâu mom. Nhìu bài viết của TAP cũn có nói về lợi ích của việc lên đỉnh khi mang thai: giúp mẹ giảm căng thẳng, rồi tăng sức mạnh các cơ nữa. Nhưng mh thấy có thai thì cũn nên cẩn thận hơn trong chuyện vc nhất là mấy tháng đầu chưa ổn định, sau đó thì có thể qan hệ nhưng chọn tư thế phù hợp, tần suất vừa phải là đc

Đâu sao mom ơi, vì mom khám thai bs nói thai 6w tức là k ảnh hưởng gì rồi, vụ lên đỉnh gây sảy thai thì k phải mẹ nào cũng bị. Chỉ ai yếu, cơ địa k tốt, tiền sử bệnh tim, CTC ngắn, nhau thai phát triển sai vị trí, thì mới có nguy cơ thôi. Mom chú ý giờ biết r thì caane thận, nên kiêng qhe 3 tháng đầu với 3 tháng cuối cho an toàn

m đã khám và bs ko có kết luận bất thường thì không sao nhé. Nhưng việc qhtd trong thai kỳ phải cẩn thận, hạn chế và nhẹ nhàng m nhé

k sao đâu m.. giờ thì nên kiêng đi nhé.. k đau bụng ra máu gì thì k sao đâu m nè..

hiện tại mom đi khám mà bác sỹ nói không sao là ổn rồi mom, đừng có lo quá

Mom khám bác sĩ ko nói gì là ko sao Mom nhé. Giờ cẩn thận hơn nha

khám rồi bs k nói j thì k sao m. giờ 3th đầu m nên kiêng qh nè

Khám rồi thì ko sao rồi mom. Giờ nên hạn chế qh thôi

giờ biết rồi thì nên kiêng 3th đầu nha mom

K sao nè. Hạn chế trong 3 tháng đầu