Bị động thai có nguy hiểm không các mom?

Giúp e vs các chị ơi, e bầu đc 14w r, thai kỳ ổn định mà hqa ra ít máu đi khám thì bsi nói e bị động thai, phải nghỉ ngơi nhìu hic. Do mấy hôm trc thang máy cty e bị hư nên e phải đi thang bộ lên tầng 3 vì phòng làm việc của e trên đó. E đã cố gắng đi từ từ, vài bước thì e ngồi nghỉ 1 lần và mang dép thấp. Bây giờ e phải làm s để ổn định hơn bây giờ, các mom chỉ e vs ạ

Bị động thai có nguy hiểm không các mom?
1 Trả lời

Thì mom nge theo lời bsĩ là nghỉ ngơi nhìu, tốt nhất là án binh bất động trên giường vài ngày. Ăn uống đầy đủ bổ sung các nhóm dưỡng chất như chất đạm, chất xơ, canxi, sắt...Đừng ăn mấy món gây co thắt tử cung như đu đủ xanh, nhãn, lô hội. Theo dõi cơ thể cẩn thận nếu thấy dấu hịu gì ko ổn là đi khám ngay