Bố mẹ cần chuẩn bị gì trước khi mang thai v cm?

Trc đám cưới vc e có đi khám r chích ngừa hết r. Năm r do dịch bùng quá nên e hoãn có bầu, bây h ổn r e tính thả. Tối qa nằm tìm hỉu mấy loại thuốc bổ để nhờ bạn e mua dùm. Ông ck thấy chắc mở cờ trong bụng r, thủ thỉ hỏi e ổng có cần chuẩn bị gì hk? E nói chuẩn bị 1 vali tiền để lúc đau đẻ e cằm lấy sức :)))

8 Các câu trả lời

Chuẩn luôn đó mom, chắc e cũng nói ông ck e v quá kaka. Mà e có xem vợ chồng cần chuẩn bị gì trước khi mang thai thì phải đi khám, ăn uống, ngủ nghỉ đầy đủ, học cách phân biệt giữa các cơn co thắt thật và giả. Ngoài ra mh cũng nên nói vs ck 1 vài điều cơ bản phòng lúc mh đau đẻ ko làm đc thì ổng làm. Như hồ sơ thủ tục nhập viện, giỏ đồ có những gì

Hợp lý :))) Nói chứ hỏi ck nên chuẩn bị gì trước khi mang thai thì cần ăn uống điều độ, tập thể dục, bỏ thuốc lá bia rượu nếu có, quan trọng là chuẩn bị tài chính nhiều nhiều tí để vợ đc đẻ bv sang tí :))) Với ck mom cần cbi tinh thần là vợ sẽ đổi tính khi có thai, có khi sẽ cáu gắt khó chịu hơn bt

hợp lý nè m. m bảo ck kiêng bia rượu, tập thể dục, ngủ sớm, ăn các món tăng chất lượng tinh trùng. chúc 2 vk ck sớm có tin vui nhé

chuẩn luôn nè, cần chuẩn bị thêm 1 vài kiến thức chăm sóc vợ lúc bầu bí với lúc sinh là đủ rồi

quá chuẩn luôn mom,tâm lý thoải mái,ăn đầy đủ dinh dưỡng là đc nè

giữ sức khỏe tốt,có bé rồi là tiền và tiền k á.

hay nha m..🤣🤣

Chuẩn quá Mom