Hỏi nhỏ cm, có được quan hệ 3 tháng đầu thai kỳ

Chuyện là vc e vỡ kế hoạch nên có bé mà k hề biết luôn/ Tự dưng đi cầu thang sau khi đi làm về bị đau mới di khám mới biết đã có thai, hoàn toan bất ngờ thậm chí e chưa tiêm ngừa hic. Mà nhớ ra là trước đó 2 hôm hai vc có xx với nhau. giờ nghĩ lại k biết có hại gì cho thai hay k nữa

Hỏi nhỏ cm, có được quan hệ 3 tháng đầu thai kỳ
7 Các câu trả lời

Thật ra k ai cấm chuyện có được quan hệ trong 3 tháng đầu thai kỳ nhất là khi thai kỳ ổn định. Nhưng bà bầu sẽ đc khuyên k nên nha mom, chỉ nên qh trong 3 tháng giữa và thật sự nhẹ nhàng, quan trọng là bà bầu thoải mái và thích kìa chứ k phải để chiều ck. Mom thì đã qh trc khi biết có thai r giờ đừng nghĩ nữa mà lo lắng hại sk k tốt cho em bé. Giờ lo bổ sung các vitamin cần thiết và cẩn thận trong đi đứng ăn uống là ổn

Nói chung trong 3 tháng đầu thai kỳ có được quan hệ không là do quan điểm của từng cặp vc. sk ổn, có nhu cầu, chọn tư thế nhẹ nhàng thì có nhà v ẫn chiến như thường. nhưng cá nhân m vẫn cảm thấy hơi liều ý vì cũng chẳng thể nói trc dc gì, hơn nữa 3m đầu là gdoan nhạy cảm nhất vì phôi thai còn đang thành hình và cần có tgian để bám chắc vào thành tử cung rùi có mẹ lại nghén ngẩmnữa. nhà mom v ậy nên kiêng thì tốt hơn

Quan hệ tình dục trong khi mang thai đem lại rất nhiều lợi ích. Nhưng nên hạn chế quan hệ hoặc quan hệ nhẹ nhàng thôi. Để không làm ảnh hưởng đến thai. Thường thì sẽ được khuyên là hạn chế quan hệ trong 3m đầu và 3m cuối thai kỳ. Chúc m có một thai kỳ khoẻ mạnh

hạn chế thôi mom, có nhiều người k sao nhưng có người lại sảy thai luôn á, nên mom cẩn thận 3 tháng đầu này nhé

lỡ rồi thì thôi m. 3th đầu và 3th cuối nên kiêng nha m.

ko nha m . ảnh hưởng tới bé nha m

Nên cẩn thận Mom ơi