Chậm kinh!

E chậm kinh 11 ngày r . thử que thì lên 1 vạch đậm 1 vạch mờ . e đi siêu âm bác sĩ bảo chưa thấy làm tổ . ổ bụng bình thường . như z là sao ạ 😑

Chậm kinh!
12 Các câu trả lời

e bé còn nhỏ lắm siêu âm kg thấy đc ạ chỉ khi siêu âm đầu dò ấy còn thấy be bé giống mình nè đi siêu âm đầu dò thì thấy túi thai rất nhỏ 10 ngày sau đi siêu âm lại e bé đc 6 tuần r á bạn

e cũng chậm kinh 11 ngày đi siêu âm thì bsi chỉ bảo tử cung to hơn bình thường như vậy là sao ạ

tầm 2 tuần nữa siêu âm lại nha m.. con còn nhỏ nên chưa vào tổ á.. chúc bé vào tổ an toàn nè..🥰

3y ago

e . cảm ơn chị ạ

Còn sớm quá chưa thấy đâu mom ! Lúc trước e còn đi xét nghiệm máu mới biết mang thai ấy!

thế là có rồi m ạ nhưng thai chưa vào tổ thôi đợi 2_3 tuần nữa m đi khám lại

mới có siêu âm chưa thấy đâu mom, 2-3w nữa mom đi siêu âm lại

mới có chưa vào tổ nên không nhìn thấy đâu mom

mới có chưa vào tổ nên không nhìn thấy đâu m

đợi thêm 1,2 tuần nữa, rồi đi khám lại nè m

chờ 2-3w nữa siêu âm lại nè m