Con đã vào tổ an toàn chưa ạ

5 ngày trc e thử lên 1 vạch mờ 1 vạch đậm và xét nghiệm beta 476,2 ( lúc này e mới chậm kinh 1 ngày ). Nhưng con chưa vào tổ. Hôm nay, e chậm 5 ngày rồi và thử lên 2 vạch đậm vậy con đã vào tổ chưa ạ

Con đã vào tổ an toàn chưa ạ
7 Các câu trả lời

vào tổ hay chưa thì đi siêu âm mới biết được à mom, tuy nhiên giai đoạn này cũng chưa gấp. Nên giử gìn sức khỏe thật tốt đợi thêm 1-2 tuần nửa hả đi khám và siêu âm lại sẽ tốt hơn.

phải siêu âm mới biết mom ơi. Mà chờ 2 tuần nữa đi. Siêu âm nhìu ko tốt

3y ago

đồng ý với mom Trinh nhé. Mình cũng ko thích đầu dò. Cực kỳ ghét

mom đi siêu âm mới biết chính xác nhé mom.

Phải siêu âm mới biết chắc chắn đc mẹ ạ

3y ago

khả năng cao là rồi nhưng lại ko thể khẳng định 100% đc

đi siêu âm mới biết được m

đi siêu âm mới biết nha mom

s.a m oi