Con đã vào tổ chưa ạ

5 ngày trc e lên 1 vạch đậm,1 vạch mờ và đi xét nghiệm beta 467,2 nhưng chưa thấy túi thai. Hôm qua và hôm nay r thử lên 2 vạch đậm thế này. Liệu con đã vào tổ chưa ạ. E chậm kinh 5 ngày rồi.

Con đã vào tổ chưa ạ
15 Các câu trả lời

Mình có kinh là ngày 5-12. Đến nay là là đã trễ 16ngay rồi Sáng 9-12 mình thử que hiện lên 1v đậm 1v nhạt. Đến nay 20-12 mình thử vào buổi chiều thì nó hiện lên 1v. Qua nay mình có khiêng vác nặng, mình cảm thấy đau râm rang bụng và âm đạo có ra máu, máu màu nâu đậm. Mình cảm thấy lo qa. Co mom nào tư vấn giúp mình không

mình cũng trễ nay nua là 5ngay á mom ság này thử que 1v đậm 1v mờ xg trưa thử lại thì chỉ co 1v à kh bit thế nào, ai cũng nói như thế là có rôi

3y ago

sáng nay thử lại thì chỉ có 1v à. ngta ns để vài ngày xem sau mình lo qa

Mình bữa cũng vậy m ơi....bs kêu 10-15 thai mới làm tổ. Đợi tuần nữa m đi khám lại

10 ngày mom ik kiểm tra lại xem.. chắc thành bụng dày nên đôi lúc siêu âm k thấy rõ

siêu âm mới biết mom ạ. Mới trễ 5 ngày thui. Chờ thêm 1 2 tuần nữa mom

cũng có thể vào rồi, hoặc mom chờ thêm tuần nữa

3y ago

cũng được rồi ak. Vì như mình tầm này thì thấy túi thai rồi. Có nhiều mom thì trễ hơn 1 chút

Phải siêu âm mới chắc chắn đc mẹ ạ

mom đợi thêm 1w đi siêu âm là thấy đó ạ

3y ago

Hôm chủ nhật 6/12 bác sĩ hẹn 1 tuần sau. Tức là CN tuần này ạ. Hnay mình thử thì 2 vạch đậm thế này. Liệu vào chưa nhỉ mom

10 ngày nữa đi khám mom nha

chờ thêm 1 tuần siêu âm m