E nghi ngờ banr thân đang có dấu hiệu bệnh trầm cảm , mong được nghe chị em tư vấn cách vượt qua

E chào các mom , bé nhà e được 14 ngày tuổi mà từ lúc từ bệnh viện trở về nhà e cảm thấy tâm trạng e rất thất thường , có khi nước mắt e tự rơi mà không hiểu lý do , e cũng hay cáu gắt với chồng vì những chuyện linh tinh , e thậm chí còn có suy nghĩ muốn làm hại bản thân và hại con , những dấu hiệu này có phải e đã bị bệnh trầm cảm không cả nhà , có mom nào gặp trường hợp giống e ko ạ , và làm sao để vượt qua giai đoạn này

4 Các câu trả lời

cố lên mom,m suy ngĩ ít lại