Các mom cho e hỏi chút .E sinh cháu thứ 2 đc gần 3 tháng rồi cháu cũng ngoan ngủ tốt nhưng ko hiểu tại sao e cứ bị mất ngủ mà đầu óc lúc nào cũng trong

Tình trạng căng thẳng và ko làm chủ dc bản thân hay cáu gắt chán nản.đây có phải là dấu hiệu của bệnh trầm cảm ko ak.

14 Các câu trả lời

mom co dau hiệu trầm cảm sau sinh. mom nên tâm sự với ck và người thân, để tâm lý nhẹ nhành. chúc mon và con luon khỏe mạnh

những chuyện xung quanh của m nữa.có ổn không m .có gì không hài lòng thì nói ra ,chứ để trong lòng dễ trầm cảm thật đó m

Vậy thì mom phải tìm cách giải tỏa tâm trạng, tập thể dục, hít thở sâu, hoặc có thể ngồi yên thả lỏng tâm trạng nhé

4y ago

Vâng e cảm ơn mom nhé.

Wow, đừng để trầm cảm nha Mom, có gì thì tâm sự với chồng hoặc ba mẹ nhé.

đừng lo lắng xem phim nào vui á sẽ hay hơn

https://bit.ly/33LV34x Mẹ đọc thử bài này nha !!

4y ago

E cảm ơn chị nhiều.

Nghe nhạc không lời thư giãn đi mom.

chúc m và con luôn khỏe mạnh

chắc do m thiếu máu ak

M đừng lo lắng quá.