E nghi ngờ banr thân đang có dấu hiệu bệnh trầm cảm , mong được nghe chị em tư vấn cách vượt qua

E chào các mom , bé nhà e được 14 ngày tuổi mà từ lúc từ bệnh viện trở về nhà e cảm thấy tâm trạng e rất thất thường , có khi nước mắt e tự rơi mà không hiểu lý do , e cũng hay cáu gắt với chồng vì những chuyện linh tinh , e thậm chí còn có suy nghĩ muốn làm hại bản thân và hại con , những dấu hiệu này có phải e đã bị bệnh trầm cảm không cả nhà , có mom nào gặp trường hợp giống e ko ạ , và làm sao để vượt qua giai đoạn này

4 Các câu trả lời

Tâm sự với chồng nhiều hơn nha mom, thỉnh thoảng gửi cháu cho ông bà trông mình ra ngoài mua sắm hay uống cà phê hay đại loại là rủ chồng đi ăn uống này nọ cũng được. Ra ngoài giải toả stress, giữ tinh thần thoải mái và cố gắng suy nghĩ theo hướng tích cực, lạc quan sẽ bớt trầm cảm hơn đấy. Mom cũng có thể đi khám nếu tình trạng này k suy giảm nha

Con m quấy hay như thế nào, m tâm sự cùng vs ck để chia sẻ nhé, nếu chắc thì đi khám m nhé, m phải nghĩ tích cực lên m

cố lên mom,m suy ngĩ ít lại

cố lên m