Mẹ bỉm sữa

- Các Mom ơi cho em hỏi, Sau sinh Em hay bị đau đầu, suy nghĩ nhiều khóc nhiều và nhạy cảm lắm#LO_LẮNG vậy có phải dấu hiệu của bệnh Trầm Cảm không ạ:)))😞

8 Các câu trả lời

đúng đó m, suy nghĩ tích cực lên m, ch gì có thể cho qua ko cần nghĩ thì đừng nghĩ. như mh mất tiền gần như hết là hết tiền tiết kiệm luôn nhưng mà mh vẫn phải zui, suy nghĩ sẽ kiếm lại đc thôi, buồn cũng chẳng có lại. còn nếu con khó quá thì nhờ ck, ba mẹ phụ giúp xíu. cố lên m

vậy mom hãy cố gắng suy nghĩ tích cực, tự tìm niềm vui trong khi chăm con, nếu mom buồn, mom muốn khóc thì hãy tìm người mà mom tin tưởng chia sẻ, đừng để trong lòng, nếu mom để tình trạng đó kéo dài sẽ ảnh hưởng đến con, đến lượng sữa, đến cả mom. cố gắng vượt qua mom nhé.

Cố gắng lên mom ơi. Biết là sinh con chăm con cực nhọc rồi thì nhìn con mà cố gắng nè. Mom phải ngủ đủ giấc, ăn đủ chất thì mới ko bị đau đầu nha

mom còn lên đây hỏi dc nhưng có nghĩa là chưa tới mức trầm cảm đâu mom. Trầm cảm sẽ tự tách bản thân ra khỏi thế giới xung quanh mom ạ

3y ago

tui ko cô đơn 🤣🤣🤣

cố lên mom, mom bổ sung sắt và ăn uống đầy đủ chất vào nha khóc nhiều ảnh hưởng bé và suy nghĩ nhiều sẽ bị trầm cảm đó

m ăn uống đủ chất, nghĩ ngơi, đừng suy nghĩ nhiều kẻo ảnh hưởng sk. m phải khỏe để chăm sóc con nữa nè. cố lên m!

chưa đâu mom ơi.. mom đang stress thôi.. cố gắng tìm niềm vui nha mom.. đừng để đến mức trầm cảm..

cố gắng lên mom