Cho e hỏi dấu hiệu thai lưu 3 tháng cuối

e bị yếu thần kinh cm ơi, tự nhiên chị đồng nghiệp trong cơ quan bầu trc e 1 tháng xin nghỉ, hỏi ra c nói c bị lưu thai phải nghỉ dưỡng ở nhà e nghe xong vừa tội cho c vừa lo lắng cho mình, nay bầu 7 tháng r tưởng sẽ k có bất trắc mà chị ấy 8thang vẫn k giữ đc con. Có cách nào cảnh báo để mình biết đi viện sớm giữ đc con k các mum

7 Các câu trả lời

So với 3 tháng đầu thì dấu hiệu thai chết lưu 3 tháng cuối dễ nhận biết hơn và có thể tự theo dõi tại nhà để phát hiện sớm đấy mom. Rõ ràng nhất là sự thay đổi của cử động thai nên ngày nào mom cũng phải đếm ít nhất 3 lần. trong vòng 1 tiếng nếu k đủ 4 lần thì đếm lại trong 1 tiếng tiếp theo. ít hơn 10 lần là phải đi khám liền. rồi nữa là tự nhiên xuất huyết, ra ối, đau chướng bụng tăng dần, co thắt tử cung, sốt cao k hạ

Ở bất cứ giai đoạn nào cũng có thể sơ sẩy mấy con mom, chỉ là qua 3 tháng đầu thì tỉ lệ nó giảm bớt thôi. 1 số dấu hiệu thai lưu tháng cuối nè mom: Cử động thai giảm, thai máy yếu hoặc hoàn toàn k đếm đc, k bắt đc nhịp tim thai, đau bụng từ nhẹ đến nặng, ra máu nhiều, bụng căng cứng đột ngột, nặng nệ, ngực bất ngờ tiết sữa non, bầu vú k còn căng tức ...

Trong quá trình mang thai giai đoạn này rồi thì m theo dõi con đạp mỗi ngày nếu thấy đạp nhiều hơn hay ít hơn so với những ngày bình thường, hay ra máu, ra ối, đau bụng thì cần vào viện ngay nhé

đếm cú đạp của con mỗi ngày m nhé, cơ thể có gì lạ là phải đi khám ngay, bầu bì k thể chủ quan được nè..

Đếm cú đạp đó Mom. Ăn xong Mom đếm , hay là lúc nghỉ ngơi đó Mom. Thấy bất thường là đi kt ngay

chỉ có theo dõi đều đặn và đếm cú đạp thôi m, trong app có tính năng đếm cú đạp m nhé

theo dõi bé có đạp đều k , có dấu hiệu gì lạ là vào viện ngay