Tim thai yếu tháng cuối có sinh thường đc k ak

mình bầu 9 tháng r vừa rồi đi khám thai bs nói tim thai hơi yếu, nên nghỉ ngơi nhiều hơn. m lo quá k biết có sinh thường đc k hay phải ăn dao ak? cm nào cũng bị tương tự xin tư vấn dùm mình với. với có cách nào để tim thai khỏe lên bt k cm ơi #các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

Mom chú ý thêm trong dinh dưỡng nha. Bổ sung sắt, đạm, canxi, mom ăn Thịt bò, cá hồi, gan và tim cật thịt gia cầm, cá, trứng, sữa và đậu nành. Ăn các loại hải sản. Bổ sung các chất này giúp cho hệ thần kinh hoạt động tốt và tăng khả năng đông máu cho Mẹ. Mom để ý đếm cử động thai đều đặn để kịp thời nhận biết các bất thường nha. chúc mom mẹ tròn con vuông

m chú ý dưỡng thai và giữ tâm trạng vui vẻ, thoải mái nè.. đừng lo lắng quá làm con khó chịu nha m.. em thì k bị nên k biết có đẻ thường đc k nữa..

m nghe theo chỉ dẫn bs nè, m nghĩ ngơi nhiều, đừng lo lắng hay suy nghĩ nhiều. gần tới ngày m đi khám hỏi bs xem sinh thường hay sinh mổ nè

Nghe theo bác sĩ nha Mom. Mấy vụ đẻ thường đẻ mổ này khó nói trc lắm. Khi nào vào sinh mới bit đc Mom ah. Mom ráng suy nghĩ tích cực nha

chú ý đếm cử động thai, đi khám ngay nếu có dấu hiệu bất thường m nhé

nên nghe theo bs nha mom mom ăn uống đầy đủ chất vào và nghỉ ngơi nha

nghe theo bs mom ạ, thoải mái lên mom nhé

cái này theo chỉ định bs thôi m ạ

Nghe theo chỉ dẫn bsi mom nha

nghe theo bs