Cm ơi sảy thai tự nhiên bao lâu có kinh lại?

thấy TAP sắp có livestrea mới về sảy thai lưu thai với quyền lợi thai sản sau đó e cũng thấy đc an ủi tí. Chuyện là e có 1 bé gái 5t rồi, vừa rồi cấn bầu bé thứ 2 nhưng k may lại mất con khi bs khám k có tim thai mặc dù đã có phôi thai, mình khám thêm 1 chỗ khác thì cũng đc nghe kluan đó :( bs nói sảy thai tự nhiên và kêu về nghỉ ngơi tẩm bổ 3-4 tháng sau hãy có e bé lại. k biết khi nào thì kinh nguyệt trở lại bt nữa, vì sau 2 tuần bs báo sảy thai tự nhiên e thấy ra máu như máu kinh, k biết là gì :(

Cm ơi sảy thai tự nhiên bao lâu có kinh lại?
13 Các câu trả lời

Chia buồn cùng mom nha, cố gắng nghỉ ngơi hồi phục để khỏe lại rồi có bé bi nha mom. Mình tìm hiểu thấy nói là cỡ 1-2 tháng sau sảy thai là chị e sẽ có kinh lại đó. tử cung cũng cần tgian hồi phục và tái tạo niêm mạc sau tgian thụ thai k trọn vẹn kia. Buồng trứng cũng cần trở lại tình trạng bt. Khi mom có kinh lại thì đánh dấu, chu kỳ mới đc tính từ ngày này nhé. Còn ra máu sau sảy thì k quá 15 ngày, nếu bị quá dài thì mom nên đi tái khám nha

Cũng còn tùy vào knag phục hồi của tử cung nhanh hay chậm mà tgian có kinh lại ntn. 1 lần sa bằng 3 lần đẻ nên nếu mom dc nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, csoc tốt, ăn uống đầy đủ thì nội tiết tố sẽ sớm ổn định và khoảng chừng 1-2 thag là có kinh lại chứ còn 2 tuần e nghĩ chắc chưa đâu, có thể là sản dịch chưa sạch hẳn nên mom phải theo dõi đó. Ngoài 4t trở đi hẵng thả lại cho ng khỏe hẳn đi đã

Mh có tìm hỉu trên TAP thì 1,2 tháng sau khi sảy thai sẽ có kinh nguyệt lại nhưng phải đến 3,4 tháng sau mới đc có thai tiếp nên mom nhớ đề phòng cẩn thận để đảm bảo cho mh vs cho em bé nữa nha. Khi có kinh, mom nhớ thay băng 4 tiếng/lần, rửa sạch vs nước hoặc dung dịch vệ sinh dịu nhẹ để tránh viêm nhiễm âm đạo vì đây là khu vực nhạy cảm của chị em mh mà

thường sẽ có kinh vào 1-2th sau khi xảy m. Nên phòng ngừa, để từ 3th mới có bầu lại m nhé.

đến khi live stream mom hỏi bs luôn mà bị vậy sau tháng là có kinh lại đó mom

có thể là kinh í m mình thì trc phải 1thang ms có kinh

Có kinh lại thì cũng tuỳ cơ địa mỗi người m à

đến lúc livestream m hỏi trực tiếp bs luôn nè..

ít bữa nữa livestream hỏi bs nè m,

Đợi xem livestream hỏi bsi nhé mom