Các chị cho em hỏi biểu hiện thụ thai thành công là trễ kinh hay ra máu báo

Có thai là ai cũng ra máu báo hay người có người k vậy cm. Chị e tâm sự lúc bả có bầu là bả cảm nhận đc luôn chứ k thấy ra máu báo gì, thấy trễ kinh r người nó khác lạ là nghi ngờ luôn, mà lúc đó chị e chưa dám đi khám vì sợ s.a sớm quá k tốt. Cái vụ giác quan thứ 6 này nghe lạ lẫm ghê, e tưởng ai bầu 1-2 bé r mới có thể cảm nhận đc

Các chị cho em hỏi biểu hiện thụ thai thành công là trễ kinh hay ra máu báo
8 Các câu trả lời

Trừ những ng có chu kỳ k đều thì biểu hiện của việc thụ thai thành công chuẩn nhất và giống nhau nhất là chậm kinh, còn những dấu hiệu khác thì tùy cơ địa, có ng có, có ng k nên k phải ai cũng ra máu báo thai đâu. Ng nào có knghiem hoặc canh trứng để qh thì chỉ cần thấy ngực cương cứng, căng đau, thay đổi khẩu vị, tiêu chảy nhẹ, đau bụng lâm râm, đi tiểu thường xuyên, lưng mỏi, nôn ói, mệt mỏi thì 99% là 2v rồi

Mom hỏi thụ thai thành công có biểu hiện gì thì nhiều lắm mom, trễ kinh, ra máu, đau ngực, buô ngủ, mệt mỏi uể oải, đau lưng, chuột rút, nhạy cảm với mùi vị, nôn và buồn nôn., hay đi tiểu, đau đầu nữa. Máu báo thì k phải ai cũng có đâu mom. Còn cái cảm giác thì có thể đúng đó, vì nhiều ng nhạy với những sự thay đổi cơ thể lắm nên cảm nhận đc

mình k ra máu báo. thấy ng mệt mệt, đau lưng, đau ngực trễ 1 ngày thử que là thấy 2 vạch luôn

trễ kinh là 1 trong các dấu hiệu cần phải có mom nhé. còn máu thì người có người ko à

trễ kinh chính xác hơn m.. vì k phải ai cũng ra máu báo.. em dính 2 lần k có máu báo..

kinh mình ko đều, cũng ko ra máu báo, trễ tận 2 tuần mới dám thử que

Mình ko ra máu báo. Trễ kinh 6d là thử lên 2v Mom

mình trễ 15 ngày,Hok ra máu gì hết á.