Chưa có phôi thai

E bị trễ kinh hơn 2 tuần, bay e kt có túi thai, yolksac + , mà chưa có phôi thai. E thật sự rất buôn và lo lắng. Có chị nào như e hong ạ?

11 Các câu trả lời

Có túi thai và yolksac là giai đoạn đầu đang phát triển bình thường đó mom, phôi thai chưa thấy là do còn Quá nhỏ nên máy SA chưa ra. Có j đâu mà lo nè

Từ từ mom ạ e đây thử hai vạch r nhưng đi siêu âm k thấy mãi để hơn 6 tuần đi siêu âm lại thì có tim r

trc mk trễ kinh 2 w chưa thấy gì tới tầm 1tuần sau đó thấy dấu hiệu là có luôn nè mom

Mom cứ đợi từ từ vs cả nghỉ ngơi nhiều nha

mom đợi thêm xem, chúc mom và bé khỏe nhé

nghỉ ngơi nhiều..hạn chế đi lại m nha

Đợi tuần nữa siêu âm lại mom à

mom thêm 1,2w nữa siêu âm lại nhé

hồi mình 7w siêu âm thấy tim thai

mình đi thử máu