1 túi thai nhưng 2 yolksac

Mọi người ơi giúp e với.lúc thai được 5w4d thì siêu âm có 1 túi thai thôi ạ.Nay e được 6w5d thì vẫn 1 túi thai mà có tận 2 yolksac, 1 yolksac đã có phôi và tim, 1 yolksac chưa.có mom nào bị giống em không ạ.e lo quá.Em có đính kèm hình ạ

1 túi thai nhưng 2 yolksac
5 Các câu trả lời

Mom chờ thêm vài hôm nữa xem sao. Có trường hợp phôi thai tách ra làm 2 đó mom. Đứa mình quen nó làm thai ống nghiệm. Đặt 1 phôi mà về sau phôi tự tách ra làm 2. Cũng đẻ đc 2 thằng cu đấy mom

1y ago

mình thai tự nhiên nè mom.hy vọng như mom nói nè

Bsi kết luận chưa có điều j bất thường thì m cũng đừng lo lắng quá. Tâm lý của mình ảnh hưởng đến cơ thể đấy ạ

Kết quả bình thường mom ko phải lo nhiều đâu đi khám lại bác sĩ tư vấn mom hỏi kỹ xem

chắc kg sao đâu mom lần sao siêu âm, co vấn de gi, hoi bs cho rõ nhe m

mk nghĩ như v thì yolksac kia dễ phải cho ra ý