siêu âm 5 tuần thấy túi thai nhưng chưa có phôi thai

Các mom cho e hỏi e siêu âm kq được 5 tuần nhưng chưa có phôi thai, em lo quá thường trễ nhất là mấy tuần là có phôi thai vậy mom

27 Các câu trả lời

M chờ đợi 1-2 tuần xem sao??? Cn tuần trước m đi khám chưa có phôi. Nay mới về hôm qua thai dc 6-7 tuần có tim thai luôn rồi m nhé

cũng tùy mom à e hồi đợt mãi hơn 6t thi moi bat đầu có phôi thai nè mom.tai jo đang còn mới á nên mom đừng lo quá nè

Không sao đâu mom ơi, mình đi khám đợt đầu cũng thế đấy. Tuần sau khám lại thì có rồi, nên mom đừng lo lắng nhé.

4y ago

Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

Hồi mình 5,5w cũng vậy, đợi thêm 1-2w nữa đi khám lại là có, mom đừng lo lắng quá.

4y ago

Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

Tùy sk m á m đọc bài này hết lo nè https://vn.theasianparent.com/thai-5-tuan-chua-co-phoi

3y ago

sao mình không xem được

Me đung lo lăng qua mk hoi trươc cũng 7w mơi có tim thai.giờ đk 35w roi nè

4y ago

Cám ơn m. Nghe mình đỡ lo

trò chuyện cho con về ổ nhanh đi mom. Đừng quá lo lắng

Thế Không sao đâu bạn đợi 3 tuần nữa là có tim thai đấy

mom đừng lo quá nha. đợi thêm và siêu âm lại nha mom

Ko sao đâu, thai chưa làm tổ thôi. Mình 7t mới có phôi

4y ago

minh cg vay ne me. hihi. lo qua chug. len day doc thay bot lo. cam on cac m nhe