E bầu 6w6d

E bầu đc 6w6d bị ra 1ít máu hnay đi khám bsi bảo là hiện tượng doạ sảy thai. Giờ kb pải lsao mong các mom chia sẻ kb có ai bị như e ko ạ

11 Các câu trả lời

bs có cho mom thuốc uống ko mom, mjk cũng bị doạ sảy bs kê toa cho mjk uống jo bé ổn rồi nè mom, với mom hạn chế đi lại với vận động mạnh nha, ko ăn rau râm, ko uống nc dừa, ko ăn đu đủ xanh, với ko ăn rau má, rau ngót với khóm nha mom, mấy móm đó ăn có hại cho mẹ với bế lắm á mom

Mom lên nằm nghỉ ngơi nhiều ít đi lại uống thuốc or tiêm mom ak.mình hôm mùng 5 âm cũng bị ra máu xong đi khám bs ns doạ sảy.uống thuốc những ngày nào cũng ra 1 tý dịch nâu.đến lúc hơn 6 tuần đi khám lại hok có tim thai và bị lưu.chúc mom và ebe luôn khoẻ mạnh nhé

1y ago

Dạ e cảm ơn ạ. Mog mom sớm hồi phục ạ

m nghỉ ngơi nhiều tránh đi lại vận động mạnh, uống thuốc theo chỉ dẫn của bs. chúc 2 mẹ con mạnh khỏe bình an

Bsi có tư vấn gì k mom? Doạ sảy thì mom nên nằm nghie ngơi nhiều tránh vận động nặng. Uống thêm nội tiết nữa mom ạ

1y ago

Vâng e cảm ơn mom nhiều

mom hạn chế đi lại, nghỉ ngơi nhiều vào nhé. bác sĩ có cho mom thuốc dưỡng thai hem?

Nằm nghỉ ngơi nha m, bữa mình bị có uống nước củ gai tươi với nằm nghỉ nên cũng đỡ

2mo ago

chị uống nước củ gai nâu k chị .em uống nước củ gai .nhưng vân rA ít dịch màu nâu chị ạ

Bác sĩ có cho thuốc k mom. Mom uống thuốc nằm nghỉ ngơi hạn chế đi lại ạ

m nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại và cgang ăn uống bồi bổ m nha

mom nghỉ ngoi nhiều và uống thuốc dưỡng thai bs kê ấy mom ak

Nghỉ ngơi hạn chế đi lại