Tuần 26 ra máu hông

Nay e 26tuần vừa đi vsinh lau giấy thì thấy bị ra máu hồng kb là có mom nào bị như e chưa kb có sao k ạ. E cảm ơn ạ E đi khám thì bsi bảo ksao nhưg vẫn hơi lo, lúc mới đầu có bầu e bị doạ sảy nên cũng hơi lo lắng

9 Các câu trả lời

em cũng bị y chang. bị ngứa xong nó ra huyết trắng màu nâu hồng. e đi siêu âm thì cổ tử cung đóng, bé khỏe. mà cần đi xét nghiệm xem thử mình có bị viêm nhiễm cổ tử cung không đó mom ạ.

Dấu hiệu sắm sinh, do vận động mạnh nên mới bị và dùng ddvs sạch sẽ nếu bị tiếp lên gặp bs

xem cổ tử cung m nhe, tâm lí thoải mái lên bệnh j cũng cần có tâm lí vững vàng là ok cả thôi mà

mình cũng bị như vậy lo quá

Ra máu la di khám ngay nha mom

10mo ago

Vaq

Ra máu thì nên đi khám đi m à

10mo ago

Mih đi khám bsi bảo ksao cả

Em nghĩ m nên đi khám xem sao

10mo ago

Mih đi kham bsi bảo ksao b

Đi khám mom à

đi khám ngay mom nhé

10mo ago

Mih đi khám thì bsi bảo ksao cả