E thai 32t ctc 23mm bs bảo doạ sinh non có m nào có kinh nghiệm chia sẻ giúp e bây giờ e phải làm s

E thai 32t ctc 23mm bs bảo doạ sinh non có m nào có kinh nghiệm chia sẻ giúp e bây giờ e phải làm s? #xintuvancacmom #các_mom_tư_vấn

6 Các câu trả lời

Cũng được 32w rồi. Cố gắng nghĩ ngơi, ăn uống, hạn chế đi lại, nf ngủ thì gác chân lên cao m nhé

cố gắng nghỉ ngơi nhiều đừng làm việc nặng , hạn chế đi lại nè m

hạn chế đi lại, làm việc nặng.. tốt nhất là treo chân luôn m..

m nên nằm dưỡng, hạn chế đi lại nè

nằm dưỡng thai thôi m

đẩy bài cho mom