chào cả nhà ,cho e hỏi chút với ạ

Em bầu 3th k có bụng , hôm trước đi khám thì thai em đc 9tuan bs bảo có nguy cơ doạ sảy ,em lo đến mức ngủ cũng thấy lo , nói chung làm gì cũng thấy lo cả ,😔😔 giờ vẫn chưa đi s.â nữa ,kb có sao k , buồn nhất là hôm nay bmẹ ck bảo với em là bầu 3th mà k có bụng gì hết ,hay chỉ là giả vờ để đc bổ dưỡng thôi vậy ,,theo các mom em có nên về với bmẹ em nữa k , có nên bỏ ck k 😭😭e cảm ơn ạ

15 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom, mình bầu 5tháng vẫn ko có bụng nè mom, dọa sảy thì nằm dưỡng thai nha mom, hạn chế vận động mạnh đi đường tránh ổ gà ổ voi nha mom. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Mom like cho mình vs nhé 😍

Đi khám nha mom, đưa kết quả cho mẹ ck xem. Mom vào link like đổi quà cho con nha https://community.theasianparent.com/q/cái_gì_tới_cũng_sẽ_tới/2418416?d=android&ct=q&share=true

Ôi trời giờ ông bà nói thế thì sao mà nằm dưỡng thai đc chứ khổ ghê á.giữ tinh thần thoải mái là ổn hết mom ạ

m phải thả lỏng tâm trạng thoải mái nha đừng suy nghĩ lung tung ảnh hưởng bé lắm cố gắng nghĩ nghơi vào nha

Em cám ơn các mom nhiều nhé ❤️❤️ nhờ có các mom nên em đỡ lo hơn , đc chia sẻ cùng nữa

Nghe theo bsi mà đi khám định kỳ nha. Thả lỏng tâm trạng chút chứ lo sợ là càng dễ ản hưởng đó m

Không sao đâu mom, mình cũng vậy nè 3 tháng ko thấy bụng đâu. Tuỳ người thôi mom à

Đi khám đi m. Bảo mẹ chồng m đưa đi luôn, bs nói bà nghe chắc mới sợ

Mh 6thág mới thấy bụg tí thôi m, chứ 3 thág chưa thấy j cả