Con so thường sinh sớm hay muộn v các mom?

E bầu đc 37w r ạ. Ở nhà trọ có 2vc thôi vì dịch nên chẳng đi đâu đc, ck e thì đi làm, ở nhà 1 mh mà sắp đến ngày dự sinh nên e lo lắng lắm các mom. Nghe nói con so thì thường sinh sớm hơn ngày dự sinh phải ko cm? Từ trọ e đến bệnh viện thì ko xa nhưng e sợ gọi ck về ko kịp rồi vỡ ối bé bị ngộp í ạ

Con so thường sinh sớm hay muộn v các mom?
9 Các câu trả lời

bé mới sinh m k nên kê gối nõm cho bé nằm(bs chỗ mk có dặn như vậy cũng giải thích luôn rồi mà mk quên ) 😔m cho bé nằm gối thấp thôi chúc m thai kì khỏe mạnh nhé